การเลือกเครื่องปั่นน้ำผลไม้ กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

คนรุ่นใหม่เป็นคนที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ต้องการความสะดวก สบายและใช้งานง่าย สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ตามต้องการ เพราะคนรุ่นนี้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ตามหาประสบการณ์ชีวิตทุกรูปแบบและทำงานอย่างทุ่มเท ถึงแม้ว่าจะชื่นชอบการท่องเที่ยวและทุ่มเทกับการทำงาน แต่ก็ยังรักสุขภาพดูแลสุขภาพองตนเองเป็นอย่างดี เลือกดื่มน้ำปั่นเพื่อสุขภาพที่ทำการปั่นสดใหม่จากเครื่องปั่นน้ำผลไม้ซึ่งเทคนิคในการเลือกเครื่องปั่นที่ดีมีดังนี้

คนรุ่นใหม่ส่วนมากจะชื่นชอบความตื่นเต้น ชอบท่องเที่ยวเดินทางเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิต ทำอะไรก็ทำอย่างจริงจัง ทุ่มเทเต็มความสามารถ แต่ไม่ลืมที่จะดูแลสุขภาพของตนเองเช่นเดียวกัน โดยเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อตนเองและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะเรื่องของอาหารที่กินระหว่างมื้อ มักเลือกดื่มน้ำผลไม้สดปั่นมากกว่าเครื่องดื่มสำเร็จรูปที่มีวางขายอยู่ตามร้านสะดวกซื้อ แต่จะซื้อมาแช่เย็นทิ้งไว้ข้ามวันข้ามคืน สารอาหารและรสชาติคงไม่อร่อย ดังนั้นการทำดื่มเองที่บ้านหรือที่ทำงานจึงเป็นสิ่งดีกว่า หากต้องการปั่นกินเองแล้วควรเลือกเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา ที่สามารถทำการพกพาไปที่ไหนก็ได้ เพราะขนาดพอเหมาะกับการพกพาและมีน้ำหนักเบา แต่ก็ยังสามารถทำการปั่นผลไม้ได้เช่นเดียวกับเครื่องปั่นขนาดใหญ่ ซึ่งการปั่นด้วยเครื่องปั่นพกพานี้ จะทำการปั่นได้ตั้งแต่ 0.3 -0.8 ลิตร ก็คือประมาณ 1 แก้ว เหมาะกับการปั่นดื่มในครั้งเดียว ขั้นตอนในการปั่นเริ่มจากหั่นผลไม้เป็นชิ้นเล็กใส่ลงในโถปั่นหรือแก้วปั่นของเครื่อง เติมน้ำสะอาดเล็กน้อย ทำการเปิดเครื่องปั่นประมาณ 10-20 วินาที แล้วจึงเติมน้ำแข็งก้อนเล็กลงไปทำการปั่นต่อจนละเอียดตามที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็ได้น้ำผลไม้ปั่นสดใหม่ รสชาติอร่อย แถมมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย และเมื่อต้องการดื่มยังสามารถทำการปั่นได้ทุกเวลาที่ต้องการ การปั่นด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพานี้ ทำให้เราได้ดื่มน้ำผลไม้ที่ปั่นสดใหม่ มีสารอาหารและรสชาติที่อร่อยได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ประหยัดทั้งเวลาและพลังงานในการงานเครื่อง

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ เวลาทุกนาทีมีค่าต้องใช้อย่างให้คุ้ม จะเสียเวลาในการเดินทางไปตลาดหรือร้านค้าเพื่อซื้อน้ำผลไม้ปั่นทำไม ในเมื่อคุณสามารถทำเองได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้ทรงประสิทธิภาพแบบพกพา ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกและสบาย ส่งให้ชีวิตมีความสุขและสุขภาพดีมากขึ้น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องเก่ง สวยและสุขภาพดี

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: ร้านนำเจริญ